Cấu kiện bê tông đúc sẵn
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Trung Quốc: Tồn kho thép giảm mạnh trong thời gian qua

Go down

Trung Quốc: Tồn kho thép giảm mạnh trong thời gian qua Empty Trung Quốc: Tồn kho thép giảm mạnh trong thời gian qua

Bài gửi by tung on Mon May 14, 2018 8:25 pm

Tồn kho thép China đang được giảm mạnh sau khi chạm đỉnh lâu đời hồi đầu năm. Điều đó nhằm gia tăng tín nhiệm khách hàng cũng như đẩy giá chỉ phục hồi trong suốt một tháng qua.
Trung Quốc: Tồn kho thép giảm mạnh trong thời gian qua Vlxd.org_thep1

giữa những nhân tố làm giá bán thép đầu năm 2018 giảm mạnh do môi trường dự đoán thị hiếu từ Đài Loan Trung Quốc sẽ không được như hy vọng. Chuyên Viên nghiên cứu tới từ ngân hàng ANZ ông Daniel Hynes cũng như ông Soni Kumari mang đến rằng việc tồn kho thép giảm mạnh giúp gia tăng tin tưởng quý khách cũng như đẩy giá bán phục hồi trong quãng một tháng qua.
Tồn kho thép China đang được xuất hiện xu hướng giảm mạnh.

Trung Quốc: Tồn kho thép giảm mạnh trong thời gian qua Vlxd.org_thep

“Giá thép phục hồi hồi tháng 4. Một trong những phần là do tồn kho giảm. Chính xác, tồn kho thép giảm tới 30% từ ngưỡng đỉnh 4 năm trong tháng 3 khi là 19 triệu tấn”, hai vị Chuyên Viên nhận định và đánh giá. Điều này nhằm xóa đi nỗi lo thị hiếu mua thép dự phòng giảm.

Tồn kho giảm, giá thép và biên lợi nhuận tăng cường làm nhiều người hoài nghi liệu rằng những xí nghiệp sản xuất tiếp tục tăng cường sản khối lượng, kéo theo ý muốn vật liệu thô không nghỉ.Trong lúc ấy, giá các nguyên liệu đầu trong như quặng sắt, than mỡ luyện cốc giảm giúp biên lãi suất của những xí nghiệp tăng cao, ngay bằng so với cuối năm ngoái.

Hynes và Kumari cho rằng giá bán quặng sắt 6 tháng cuối năm hoàn toàn có thể tăng lên ngưỡng 68 USD/tấn. Hiện tại giá chỉ quặng sắt 62% ở mức 66,46 USD/tấn, theo dữ liệu từ Metal Bulletin.

tung
Admin

Tổng số bài gửi : 53
Join date : 12/05/2018

https://betongthaiha.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết