Cấu kiện bê tông đúc sẵn
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xi măng Quang Sơn được ý kiến đề nghị bàn giao nguyên trạng về Vicem

Go down

Xi măng Quang Sơn được ý kiến đề nghị bàn giao nguyên trạng về Vicem Empty Xi măng Quang Sơn được ý kiến đề nghị bàn giao nguyên trạng về Vicem

Bài gửi by tung on Sat Jun 02, 2018 4:14 pm

Xi măng Quang Sơn được đề xuất chuyển giao nguyên trạng về Vicem. Bộ Công Thương vừa có văn bản đề xuất Chính phủ được cho phép chuyển giao nguyên trạng công ty TNHH MTV Xi măng Quang Sơn từ Tổng doanh nghiệp Cổ phần xây dựng Công nghiệp nước ta (Vinaincon) sang Tổng công ty Công nghiệp Xi măng nước ta (Vicem).


Xi măng Quang Sơn được ý kiến đề nghị bàn giao nguyên trạng về Vicem KOdynU6

Cho tới 31/12/2017, Xi măng Quang Sơn lỗ lũy kế hơn 1.100 tỷ đồng.


đi theo đó, tất cả gia tài tại báo cáo trung tâm tài chính của Xi măng Quang Sơn tại thời điểm giao tiếp tục được Vicem đón nhận và triển khai nhiệm vụ trả nợ đối với nhiều khoản nợ mà Vinaincon sẽ vay cho Xi măng Quang Sơn.

nhà máy Xi măng Quang Sơn, tiền thân là Xi măng Thái Nguyên, do Thủ tướng Chính phủ ra quyết định đầu tư cũng như chuyển giao Vinaincon cai quản đầu tư.

dự án công trình xuất hiện tổng mức đầu tư hơn 3.500 tỷ VNĐ, công năng thiết kế 1,51 triệu tấn xi măng/năm. Tháng 7/2011, xí nghiệp đi vào chế tạo chính thức với nhãn hiệu Xi măng Quang Sơn.

chỉ sau 1 năm vận hành, Xi măng Quang Sơn đã trở nên thua lỗ rộng 70 tỷ việt nam đồng, đã có lần rơi trong cảnh không tồn tại nguồn trả nợ dự án, thiếu vốn sản xuất và đứng trước nguy cơ rộng lớn về sinh tồn hoặc phá sản.

đi theo báo cáo Bộ Công Thương gửi Thủ tướng Chính phủ, mang lại thời gian này, vốn vay của Xi măng Quang Sơn đã lên tới 95% tổng mức dự án nên giá thành trung tâm tài chính của chúng ta quá cao. Tuy nhiên, Vinaincon không tồn tại vốn để không nghỉ vốn điều lệ cho doanh nghiệp.

hiện nay, Vinaincon đã đầu tư trên các doanh nghiệp lớn con quá mức cần thiết vốn điều lệ khi là 6 tỷ VNĐ. Vì thế tại thời gian ngày nay Vinaincon chưa có khả năng giúp đỡ vốn mang lại Xi măng Quang Sơn trả nợ vay dự án. Vốn chủ nắm giữ của Vinaincon trên thời gian 31/12/2017 khi là âm 39,496 tỷ đồng, trong đó lỗ lũy kế của Xi măng Quang Sơn là 1 trong những.145 tỷ đồng.

sau khi Vinaincon hoàn thành việc chuyển giao doanh nghiệp Xi măng Quang Sơn về Vicem, Bộ Công thương tiếp tục sẽ lãnh đạo Vinaincon thực hành thoái vốn căn nhà nước đi theo đưa ra quyết định của Thủ tướng.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Bảo Linh
Địa chỉ: Phòng 1703-G4, Chung cư Five Star Garden, Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội.
Website: https://www.giaothongtuonglai.com

tung
Admin

Tổng số bài gửi : 53
Join date : 12/05/2018

https://betongthaiha.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết