Cấu kiện bê tông đúc sẵn
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Ưu việt của sàn phẳng Ubot cũng như bê tông tự lèn

Go down

Ưu việt của sàn phẳng Ubot cũng như bê tông tự lèn Empty Ưu việt của sàn phẳng Ubot cũng như bê tông tự lèn

Bài gửi by tung on Sat Jun 23, 2018 4:26 pm

Năm 2017, tỉnh Lâm Ðồng xuất hiện mức không nghỉ trưởng về ngành xây dựng đạt tầm 13,5%/năm trong những khi cả nước chỉ đạt khoảng 8,7%. Thành tựu đó nhờ vào một phần trọng điểm của việc ứng dụng, giao công nghệ tiên tiến, hiệu quả; bao gồm, phải nhắc đến sàn phẳng Ubot và bê tông tự lèn thực hiện trên công ty Cổ phần khoáng sản cũng như nguyên vật liệu quy hoạch Lâm Ðồng (LBM).



Ưu việt của sàn phẳng Ubot cũng như bê tông tự lèn KTxJuo5
Ubot (U-Boot beton) là hộp định hình tạo nên rỗng khiến từ nhựa tái sinh Polypropylene, được dùng nhằm tạo nên sàn phẳng không dầm vượt nhịp lớn. Đây là cách cấu trúc sàn nhẹ tối ưu cũng được sử dụng vào ngành xây dựng, trí tuệ sáng tạo bởi công ty lớn nổi tiếng quả đât Daliform, Italia, đưa vào rộng rãi và thông dụng vào hàng ngàn công trình xây dựng khắp thế giới.

sống nước ta, Ubot đã được bàn giao và phát triển cách bởi công ty lớn TNHH xây dựng Lâm Phạm (LPC) từ năm 2012. Ngày nay, tại địa bàn tỉnh Lâm Đồng, sản phẩm Ubot do doanh nghiệp lớn LBM đặc quyền phân phối và đưa vào. Nơi đây giải pháp bộc phá và hiệu suất cao kinh tế và đáp ứng các nhu cầu khắt khe vào ngành thiết kế.

dự án công trình xây dựng dùng technology Ubot cũng như bê tông tự lèn tại Đà Lạt.


Về kết cấu, sản phẩm Ubot khi là hình hộp rỗng, thủng đáy với 4 chân hình côn (nón trụ). Những hộp thuộc sàn tạo nên nhiều lỗ hổng giảm tải trọng mang lại sàn… Ưu điểm vượt trội của Ubot còn là chỉ chiếm ưu thế về size, hoàn toàn có thể xếp chồng lên nhau, dễ dàng vận chuyển, bảo quản bên cạnh trời và nổi bật không dễ vỡ. Hình dáng cách tân, độ dày và kích cỡ linh hoạt cùng khả năng chống cháy giỏi. Trong cũng như sau quá trình đổ bê tông, Ubot không biến thành biến dạng do khối lượng bê tông hay do những hoạt tải.

chỉ đạo LPC cho biết một trong những Gia Công về kết cấu sàn phẳng dùng Ubot gồm: nhịp lớn cũng như phong cách xây dựng lành mạnh (có tiềm năng vượt nhịp đến 20 m, tạo không khí thoáng rộng mang lại công trình); sàn phẳng chưa dầm; giảm độ dày của tập hợp dầm sàn; tăng số lượng tầng; không giảm khả năng cách âm, giải pháp nhiệt; giảm trọng lượng sàn từ 10-30% so với sàn thông thường; giảm tổng khối lượng sàn xuống móng từ 10 - 30%; giảm kích thước móng; thiên nhiên cùng với môi trường; giảm giá thành phần cơ điện…

theo đó, thi công Ubot tiếp tục tiết kiệm ngân sách và chi phí được 10-15% tổng giá cả công trình dựa vào tiết kiệm chi phí được từ 10-30% Chi phí bê tông, cốt thép, cốp pha, nhân công, hệ thống kỹ thuật. Bên cạnh đó, còn nhiều Gia Công hiệu quả tài chính khác như không giảm chiều cao thông thủy, không nghỉ con số tầng; tiết kiệm lưu kho và giao vận, nhân công… dự án công trình thi công bằng Ubot cũng nhờ vào đó mà đã mang lại nhiều đưa vào linh động trong thực tế giống như về bãi đỗ xe, công sở, chung cư, trường học, bệnh viện…

Việc phối hợp sàn Ubot cùng với bê tông lèn càng đem lại tính Gia Công vào xây dựng và sử dụng công trình. Bê tông tự lèn khi là căn hộ của LBM. Theo chỉ huy của LBM, sản phẩm này có độ chảy cao, được thiết kế để xây dựng các kết cấu phức tạp, cốt thép chi chít, kết thông số kỹ thuật vòm, vỏ mỏng tanh, nhiều cấu tạo không còn đầm luôn, những kết cấu cần có bề mặt hoàn thiện đẹp và giảm được số lượng nhân công. Để đáp ứng tiềm năng tự lèn, bê tông không riêng cần độ năng động hợp lý mà còn xuất hiện độ nhớt nhất định chính vì bê tông phải chảy qua nhiều cốt thép 1 cách dễ dàng; cũng như rất có thể bơm được cự li xa tới 500 m.

do vậy, cũng đi theo đại diện chỉ huy LBM, bê tông phải có độ chảy (độ xòe) đường kính lớn hơn hoặc bằng 60 cm. Bê tông tự lèn khi là 1 trong những loại bê tông sang trọng. Bởi vậy, để sản xuất được bê tông này, cần dùng đá ve qua côn VSI, cỡ hạt từ 5 - 20 mm, các loại phụ gia khoáng (Silica fume, tro bay…) và phụ gia hóa chất lượng cao. Bê tông tự lèn sẽ khẳng định được nhiều ưu thế như thi công tiện, giảm tiếng ồn từ đầm lèn, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, thân thiện với môi trường…

quản trị công hội quản trị LBM Lê Đình Hiển cho thấy thêm, khi là đối tác của LPC, đồng thời chế tạo căn hộ bê tông tự lèn, mục tiêu của LBM khi là khẳng định chất lượng hàng hóa. Thế cho nên, công ty chúng tôi sẽ hoàn thành những yêu cầu về kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, người mua, đặc biệt là nhiều dự án công trình sử dụng vốn túi tiền ngôi nhà nước và công trình của người dân.

thay mặt chỉ huy Sở xây dựng Lâm Đồng, ông Nguyễn Dũng, Phó Giám đốc Sở cũng chắc chắn, về phía Sở, chúng tôi rất ủng hộ việc đưa vào technology mới này vào xây dựng quy hoạch công trình xây dựng. Việc đó hoàn chỉnh phù hợp với tinh thần, công ty trương của Chính phủ cũng như Bộ thiết kế chính là “tiếp tục tăng nhanh nghiên cứu, đưa vào hợp lý công nghệ văn minh nhằm chuyên sâu năng suất, chất lượng lao động, tốc độ tiến độ xây dựng công trình xây dựng vào thời đại cách mạng 4.0; chú ý vận dụng công nghệ mới mẻ vào phát triển nguyên liệu thiết kế còn mới.

tuy vậy, Theo ông Dũng, việc đưa vào sàn Ubot và bê tông tự lèn còn gặp gỡ rào cản giống như không được yêu cầu hóa, chưa tồn tại định mức tài chính kỹ thuật nên gặp khó khăn. Bởi vậy, nhằm dùng thịnh hành, rộng rãi ông Dũng đề xuất nhà cung cấp, nhà thầu thiết kế và những tiến hành chi tiết cần sớm hoàn tất các phần việc giống như đo lường và thống kê chính xác nhằm thể hiện tính ưu việt của sản phẩm; thiết kế định mức kinh tế tài chính kỹ thuật; chuyển giao bộ phận công nghệ thi công; đào tạo và giảng dạy lực lượng lao động...

Mọi chi tiết tham khảo tại website:https://betongthaiha.com/

tung
Admin

Tổng số bài gửi : 53
Join date : 12/05/2018

https://betongthaiha.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết