Cấu kiện bê tông đúc sẵn
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Công nhân ngành thép biểu tình phản đối thép siêu rẻ thấp của Trung Quốc

Go down

Công nhân ngành thép biểu tình phản đối thép siêu rẻ thấp của Trung Quốc Empty Công nhân ngành thép biểu tình phản đối thép siêu rẻ thấp của Trung Quốc

Bài gửi by tung on Tue Aug 28, 2018 10:59 pm

Hơn 5.000 công nhân ngành thép thuộc 18 quốc gia châu Âu đã tập trung tại trụ sở Ủy ban châu Âu và Hội đồng châu Âu ở Thủ đô Brussels (Bỉ) biểu tình nhằm phản đối thép rét mướt thấp của Trung Quốc.


Trung Quốc gia nhập Tổ chức yêu thương mại thế giới (WTO) năm 2001. Tuy nhiên, một điều khoản đặc trưng quy định rằng sở hữu khoảng 50 sản phẩm, sẽ ko đánh lạnh cộng một bí quyết tính yêu quý mại hợp pháp của rét cả mà các doanh nghiệp Trung Quốc áp dụng vì cho đến nay, Trung Quốc vẫn chưa được coi là nền kinh hoảng tế thị trường. Điều này chỉ có thể được thay đổi vào cuối năm nay.

Ông Renaud Batier, Phó Chủ tịch Liên minh các hiệp hội những ngành công nghiệp châu Âu (AEGIS) cho biết: "Thông điệp của chúng tôi là Trung Quốc ko buộc phải là nền sợ hãi tế thị trường do vậy không buộc phải được coi như vậy.

Trong khi đó, Nghị sĩ châu Âu Antonio Tajani, cựu Ủy viên châu Âu phụ trách công nghiệp nhấn mạnh: "Chúng tôi không chống Trung Quốc mà chúng tôi chỉ muốn bảo vệ ngành công nghiệp châu Âu. Chúng tôi sẽ phải thay đổi quy định khó khăn mang mục đích đảm bảo cạnh tranh đúng pháp luật".

Theo nghị sĩ Claude Rolin, người Bỉ, Trung Quốc "còn lâu mới tuân thủ 5 tiêu chuẩn của nền kinh hồn tế thị trường. Việc cấp quy chế này cho Trung Quốc sẽ làm trầm trọng cuộc khó khăn không lành mạnh trong những lĩnh vực đã siêu yếu của châu Âu như ngành thép, nhôm, thủy tinh và gốm sứ".

Nghị sĩ Claude Rolin cũng yêu cầu thiết lập cơ chế điều chỉnh biên giới để tái lập sự công bằng trong hội đàm và chấm dứt việc bán phá rét của một số quốc gia.

Công nhân ngành thép biểu tình phản đối thép siêu rẻ thấp của Trung Quốc Nhan_cong_Phan_doi_thep_gia_re_Trung_Quoc
Người biểu tình cũng kêu gọi Liên minh châu Âu (EU) ko công nhận quy chế hoảng tế thị trường cho Trung Quốc. Ảnh: AP

Lượng thép châu Âu nhập khẩu từ Trung Quốc đã tăng gấp gáp đôi trong hai năm qua có lạnh giảm 40%. Kể từ năm 2008, 85.000 việc làm trong ngành thép châu Âu đã bị cắt giảm.

Riêng tại Bỉ, ngành thép tiêu dùng 25.000 việc làm trực tiếp và gián tiếp, trong đó 6.400 tại tập đoàn Arcelor Mittal mang trụ sở ở Gand và 1.300 tại Liège./.
mọi chi tiết liên hệ: http://www.cungcapnhancong.com

tung
Admin

Tổng số bài gửi : 53
Join date : 12/05/2018

https://betongthaiha.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết